new_normal Image 6

Mr.Chanyut Hengtrakool

คุณชาญยุทธ เฮงตระกูล

 

ภาพกิจกรรม

                 นายกเมืองพัทยา เป็นประธานในพิธีฌาปนกิจศพนางสำรวจ นุตระ ซึ่งเสียชีวิตด้วยไตวายเฉียบพลัน รวมสิริอายุ 81 ปี
ที่ วัดธรรมสามัคคีครอบครัวนุตระและครอบครัวนาคสนธิ์ ได้ร่วมกันจัดพิธีฌาปนกิจศพนางสำรวจ นุตระ ได้เสียชีวิตจากลูกหลานไปอย่างสงบ สิริอายุได้ 81 ปี โดยภายในพิธี ทางครอบครัวได้รับเกียรติจาก นายสนธยา คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยาเป็นประธานในพิธี
โดยมี ญาติมิตรและแขกผู้มีเกียรติ อาทิ นายชาญยุทธ เฮงตระกูล อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบช.ตำรวจ ภาคที่ 1 ดร.มาย ไชยนิตย์ นายกเทศบาลเมืองหนองปรือ นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา และผู้ที่ให้ความเคารพนับถือ เข้าร่วมไว้อาลัยครั้งสุดท้าย
สำหรับนางสำรวจ นุตระ ได้สมรสกับนายบุญเลิศ นุตระ ประกอบอาชีพค้าขายเป็นผู้มีอุปนิสัยเป็นคนใจเย็นยิ้มแย่มแจ่มใส่เป็นมิตรกับผู้ที่พบปะเป็นที่รักและเป็นที่นับถือของคนทั่วไป เป็นผุ้อุทิศตัวช่วยเหลือสังคม ยึดมั่นในพระพุทธศาสนาตลอดที่ยังมีชีวิต ปฏิบัติธรรมบริจาคทานเป็นประจำ จนได้มาถึงวาระสุดท้ายของชีวิตนางสำรวจ นุตระ มีอาการหมดสติและเวลา 05.40 น.ของวันที่ 16 สิงหาคม 2563 ได้เสียชีวิตลงด้วยไตวายเฉียบพลัน รวมสิริอายุได้ 81ปี ซึ่งยังความเศร้าโศกเสียใจให้กับบุตรหลานและครอบครัวเป็นอย่างมาก


     
   นายชาญยุทธ เฮงตระกูลอดีต ส ส.ชลบุรี ร่วมอวยพรวันคล้าย วันเกิด คุณจุรีพร สินธุไพร รองนายก อบจ.ร้อยเอ็ดโดยมีนักการเมืองระดับประเทศ นักการเมืองท้องถิ่น ผู้นำชุมชน และแขกผู้มีเกียรติร่วมอวยพรคับคั่ง ณ โรงแรมเดอะตำนาน พัทยาเหนือ      นายวิทยา คุณปลื้ม นายก อบจ.ชลบุรี ให้เกียรติเป็นประธาน งานพิธีหมั้น ระหว่าง นายทวิช สหสุนทร กับ นางสาวรัชมังค์ รชตวัฒนกุล บุตรสาว นายสุวัจ รชตวัฒนกุล รองนายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหนองปรือ...อ่านต่อ      คุณชาญยุทธ เฮงตะกูล ร่วมบริจาคอาหารและน้ำดื่ม สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบวิกฤตโรคโควิค-19อ่านต่อ
   
   วันที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 10.00 น. ณ ศาลาการเปรียญ วัดชัยมงคล พระอารามหลวง พัทยา คุณสุชาดา บวรรัตนโกศล และ คุณวิลาวรรณ เฮงตระกูล ร่วมกันทำบุญเลี้ยงพระภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ...ดูเพิ่มเติม       เบิร์ธเดย์ปีที่ 79 “ดร.สันตศักย์ จรูญ งามพิเชษฐ์” อดีต รมช.กระทรวงสาธารณสุข คลื่นมหาชนร่วมอวยพรคับคั่ง...ดูเพิ่มเติม      เมื่อวันที่ 8-9 สิงหาคม 2563 คุณชาญยุทธ เฮงตระกูล อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่ากระทรวงศึกษาธิการ เดินทางไปร่วมกิจกรรมงาน วันชนเผ่าพื้นเมือง แห่งประเทศไทย...ดูเพิ่มเติม

Twitter

About